Quy định chung

Website bán hàng www.myphamtot.vn do công ty TNHH Mua Hàng Tốt thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không thể tới cửa hàng.

I. Nguyên tắc chung

– Sản phẩm được kinh doanh tại www.myphamtot.vnphải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

– Hoạt động mua bán tại www.myphamtot.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

– Tên Miền website Thương mại Điện tử: www.myphamtot.vn do Công ty TNHH Mua Hàng Tốt phát triển với tên miền giao dịch là: www.myphamtot.vn.

– Người bán là Công ty TNHH Mua Hàng Tốt

– Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

– Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT www.myphamtot.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình mua hàng (Dành cho người mua hàng tại website www.myphamtot.vn )

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách có thể chọn: Mua ngay, hoặc gọi tới số 0978 881 691 để được có giá tốt nhất.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu và click vào nút “Gửi đơn hàng”.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, www.myphamtot.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng đã cung cấp để xác nhận đơn hàng.

Bước 5: www.myphamtot.vn giao hàng tận nơi trên cả nước qua VN post, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán qua STK của công ty.

IV. Quy định và hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng.

Thanh toán qua số tài khoản công ty: (đang cập nhật)

V. Chính sách bảo mật

www.myphamtot.vn kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà www.myphamtot.vn thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.myphamtot.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với www.myphamtot.vn thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Giamcanchinhhang.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

www.myphamtot.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.myphamtot.vn

www.myphamtot.vn cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào www.myphamtot.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Myphamtot.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, myphamtot.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin khuyến mại…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.myphamtot.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty TNHH Mua Hàng Tốt.

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 31, đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại: 0978 881 691

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0978 881 691, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website myphamtot.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của myphamtot.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên myphamtot.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, myphamtot sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý myphamtot.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý myphamtot.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.